Tại sao tham gia

TẠI SAO NÊN THAM GIA TRIỂN LÃM PACKPRINT VIETNAM 2024

Triển lãm luôn là một cách hữu hiệu để giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như giúp doanh nghiệp tăng cường trao đổi xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường. Ngoài ra, nó còn đóng vai trò nòng cốt trong việc giúp phát triển doanh nghiệp, gặp gỡ và học hỏi những điểm ưu việt của các thương hiệu lớn trong ngành. Đây cũng là một cơ hội tốt để nghiên cứu phản hồi của khách hàng để từ đó đề ra những chiến lược kinh doanh phù hợp và tung ra thị trường những sản phẩm, công nghệ, dịch vụ mới

Gia tăng doanh số bán hàng

Mục đích cốt lõi khi các doanh nghiệp tham gia triển lãm chính là nhằm gia tăng doanh số. Thực tế cho thấy, qua các kỳ triển lãm đã diễn ra, rất nhiều các hợp đồng mua bán được ký kết ngay tại triển lãm và sau khi triển lãm kết thúc. Điều này rất giúp ích cho doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường và phát triển bền vững

Độ nhận diện thương hiệu cao

Hầu hết doanh nghiệp khi tham gia triển lãm có xu hướng phô diễn và trưng bày tất cả những tinh túy nhất của thương hiệu đến người tham dự, từ hình ảnh đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Khi các gian hàng được trang trí bắt mắt, bày trí sinh động cùng với các phần quà hấp dẫn, các hoạt động marketing linh hoạt chắc chắn sẽ khiến các thương hiệu ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng.

Cơ hội để kết nối hợp tác kinh doanh

Triển lãm là nơi hội tụ của nhiều ý tưởng, chiến lược kinh doanh khác nhau từ những đối thủ cùng ngành đến những đối tác tiềm năng trong nhiều lĩnh vực khác. Mỗi doanh nghiệp đều có những triết lý kinh doanh và chiến dịch quảng bá khác nhau, thông qua trao đổi chia sẻ, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tham khảo và chọn lọc những ý tưởng phù hợp cho doanh nghiệp mình. Bên cạnh việc trao đổi những kiến thức chuyên môn, triển lãm là nơi để các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp, thương mại trong nước và ngoài nước có thể trao đổi thông tin liên lạc để mở rộng mối quan hệ trong tương lai.

Cơ hội để tiếp cận

Hầu như tất cả triển lãm đều có sự góp mặt của các chuyên gia với những chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Đây là một cơ hội lớn để các doanh nghiệp có thể lĩnh hội những kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành để áp dụng cho thương hiệu của mình.

Khảo sát thị trường và đối thủ

Tham gia triển lãm là một cơ hội tuyệt vời để nhận biết được đối thủ trong ngành của mình là ai cũng như tầm nhìn của họ là gì, để từ đó có những chiến lược cạnh tranh hiệu quả hơn.

Hơn nữa, không thể không nhắc đến hiệu quả khảo sát ý kiến khách hàng tại triển lãm. Đây là cơ hội để doanh nghiệp ghi nhận trực tiếp các phản hồi và ý kiến từ khách tham quan để từ đó cải tiến và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ hiệu quả hơn

Đầu tư thông minh

Trưng bày tại triển lãm là một kênh tiếp thị & bán hàng hiệu quả về chi phí. Trong thời gian ngắn, doanh nghiệp sẽ gặp được nhiều khách hàng & đối tác kinh doanh tiềm năng.

 

Xem thêm