Về triển lãm

PACKPRINT VIETNAM 2024 [ The International Packaging Plastic And Printing Exhibition 2024] là Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành về máy móc thiết bị, công nghệ kỹ thuật ứng dụng trong ngành Đóng Gói , Nhựa và In Ấn .

Về OMG Events Management Co Ltd

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện OMG là đơn vị tổ chức Triển Lãm Quốc Tế và Hội Nghị, Kết Nối Doanh Nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, có trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh – Việt Nam và các văn phòng đại diện có mặt tại các tỉnh thành khác.

Đi vào hoạt động từ năm 2013 với hơn 10 năm kinh nghiệm, đến nay OMG đã tổ chức được nhiều sự kiện và chương trình lớn khác nhau trong khu vực nhằm đem lại hiệu quả trong việc quảng bá, xây dựng hình ảnh giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng, từ đó mở ra nhiều cơ hội thiết thực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp. Đồng thời mang những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới đến gần hơn với nền sản xuất công nghiệp tại Việt Nam góp phần phát triền  kinh tế trong thời điểm hiện tại và tương lai

Bằng sự cống hiến hết mình và không ngừng cập nhật, nâng cấp dịch vụ để mang lại những lợi ích, giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp, OMG đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc gắn kết quan hệ và thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

BAN TỔ CHỨC

OMG - Nhà tổ chức triển lãm công nghiệp quốc tế, với mục tiêu chính là tập trung, khám phá và hướng khách hàng đến các thị trường mới, các tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Với đội ngủ trẻ, năng động và được quản lý, tư vấn bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp triển lãm. OMG là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức các sự kiện triển lãm và hội thảo chuyên ngành tại các khu vực có nền kinh tế trọng điểm quốc gia, tạo cơ hội cho các bên tiếp xúc, gặp gỡ trực tiếp, tăng cường chất lượng kết nối giao thương, ký kết hợp đồng ngay tại thời điểm sự kiện diễn ra.

Cho đến nay, chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều sự kiện và các chương trình hoạt động xúc tiến thương mại khác tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hải Phòng, Penang - Malaysia, Bintulu - Malaysia, Johor - Malaysia, Kuantan - Malaysia, Batam - Indonesia…

PACKPRINT VIETNAM 2024

PACKPRINT VIETNAM 2024 [The International Packaging Plastic And Printing Exhibition 2024] là Triển Lãm Quốc tế Chuyên ngành về máy móc thiết bị, công nghệ kỹ thuật, ứng dụng trong ngành Đóng Gói, Nhựa và In Ấn. Được tổ chức tại Trung Tâm Thương Mại Thế Giới Bình Dương [WTC Expo – World Trade Center Binh Duong New City] từ ngày 19-21/06/2024

PACKPRINT VIETNAM là một kênh giao thương hiệu quả dành cho các doanh nghiệp cung cấp máy móc, vật tư, thiết bị và dịch vụ trong ngành in bao bì, nhãn mác. Việc đầu tư vào lĩnh vực in ấn, bao bì, nhãn mác đã trở nên vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp nhằm thu hút người tiêu dùng và nâng cao năng lực cạnh tranh.

PACKPRINT VIETNAM sẽ mang đến những hiểu biết thực tế về các chiến lược, công cụ, xu hướng mới nhất trong lĩnh vực đóng gói , bao bì, nhựa và in ấn để nâng cao và tối đa hóa năng suất cũng như hiệu quả hoạt động trong các ngành sản xuất này

Những cải tiến về bao bì, in ấn và công nghệ mới sẽ được trưng bày tại PACKPRINT VIETNAM. Là một trong những triển lãm hàng đầu cung cấp một nền tảng toàn diện ở Đông Nam Á, triển lãm sẽ thu hút cơ sở khách tham quan và triển lãm quốc tế, đa dạng và biến nó thành nền tảng thương mại lựa chọn để thực hiện các giao dịch kinh doanh thành công và kết nối giao thương với các tên thương hiệu có liên quan.

PACKPRINT VIETNAM 2024​ được tổ chức tại Bình Dương nơi trung tâm các Khu công nghiệp và thu hút vốn FDI lớn nhất và nhằm mục đích kết nối một nhóm các nhà cung cấp toàn cầu để cung cấp và giới thiệu những sản phẩm công nghệ tiên tiến, thiết bị, giải pháp và sản phẩm cuối cùng cho người mua ở Bình Dương và khu vực lân cận.

BAN TỔ CHỨC PACK VIETNAM

PACKPRINT VIETNAM cũng là cơ hội tốt để các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, tìm kiếm đối tác, chuyển giao công nghệ, phát triển kinh doanh, từ đó góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu thị trường.

Liên hệ với Ban tổ chức để biết thêm chi tiết

BTC trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham gia trưng bày tại PACKPRINT VIETNAM 2024​ [The International Packaging Plastic And Printing Exhibition 2024] tại Bình Dương trong 3 ngày từ ngày 19-21/06/2024.

DEMO GIAN HÀNG TIÊU CHUẨN

BAN TỔ CHỨC PACK VIETNAM

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

PACKPRINT VIETNAM 2024​ [The International Packaging Plastic And Printing Exhibition 2024] sẽ được tổ chức tại TT Triển lãm WTC - Thành phố mới Bình Dương, trong 3 ngày từ ngày 19-21/06/2024.

WTC Expo nằm trong WTC Thành phố mới Bình Dương toạ lạc ngay trung tâm thành phố mới Bình Dương. Với cơ sở vật chất đầy đủ tiện ích có thể dễ dàng tiếp cận bởi các dịch vụ giao thông công cộng và một trạm tàu điện ngầm.

WTC Expo là địa điểm lý tưởng cho các hội chợ và triển lãm quốc tế với tổng diện tích 22.000m2, WTC Expo phục vụ nhu cầu triển lãm và hội chợ quy mô lớn, hội nghị và sự kiện quốc tế, với sức chứa lên đến10.000 người. Khu vực triển lãm trong nhà có diện tích 12,000m2 và khu vực triển lãm ngoài trời rộng tới 10.000 mét vuông. Tất cả các hội trường và khu vực này này được điều hành và vận hành bởi WTC Thành phố mới Bình Dương.

Bằng cách đưa các chương trình triển lãm của Việt Nam vươn tầm tiêu chuẩn thế giới, WTC Thành phố mới Bình Dương nỗ lực hết sức để đưa Bình Dương trở thành cửa ngõ của triển lãm quốc tế tại Việt Nam với kỳ vọng sẽ tổ chức khoảng 50 triển lãm mỗi năm. WTC Bình Dương - Thành phố mới tự hào sở hữu mặt bằng diện tích đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam và các khu vực lân cận về quy mô và hội trường triển lãm cho thuê.

Kết nối với WTC Thành phố mới Bình Dương, các triển lãm được tổ chức tại WTC Expo thu hút hàng trăm ngàn khách tham quan, mở ra thị trường và cơ hội mới cho các công ty trong bối cảnh toàn cầu.

Đi đến bản đồ

BAN TỔ CHỨC

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

        BAN TỔ CHỨC        BAN TỔ CHỨC       BAN TỔ CHỨC       BAN TỔ CHỨC         BAN TỔ CHỨC        BAN TỔ CHỨC       BAN TỔ CHỨC       BAN TỔ CHỨC BAN TỔ CHỨC        BAN TỔ CHỨC       BAN TỔ CHỨC       BAN TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ

BAN TỔ CHỨC     BAN TỔ CHỨC     BAN TỔ CHỨC      BAN TỔ CHỨC